Việt Nam

Giới thiệu

SASSO là một trong những cha đẻ của công tác di truyền giống gia cầm truyền thống. Câu chuyện bắt đầu vào những năm 1950 khi ông Serge Perrault, một nông dân chăn nuôi gia cầm ở Tây Nam nước Pháp, quyết định bảo tồn và chọn lọc các giống gia cầm địa phương, phát triển như một người tiên phong, những nhà lai tạo gà truyền thống đầu tiên. Kể từ đó, SASSO đã xây nên những kinh nghiệm trong việc bảo tồn, nhân giống và cải thiện các dòng gà bản địa, để có thể phù hợp với nhu cầu của người chăn nuôi gia cầm trên khắp thế giới.

Sau 40 năm kể từ ngày thành lập, SASSO ngày nay có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Là một bộ phận của tập đoàn Hendrix Genetics, một công ty nhân giống đa loài hàng đầu trên toàn cầu, SASSO hiện đang thực hiện các cải tiến mới để tăng cường nghiên cứu và phát triển, cũng như sự an toàn trong quá trình sản xuất.

Công tác chọn lọc giống gia cầm truyền thống có cơ hội mang lại những thay đổi tích cực cho kinh doanh trong tương lai. Với SASSO, không có một kiểu mẫu tiếp cận phù hợp với mọi qui mô. Chúng tôi tập trung vào từng khu vực và xem xét 1 cách cẩn thận thị trường, nhu cầu và cách quản lý để cung cấp những sản phẩm tốt nhất

Tại sao chọn gà giống SASSO ở Việt Nam

Gà giống lông màu của SASSO đã có mặt tại Việt Nam hơn 12 năm. Các dòng gà trống bản địa như Đông Tảo, Mía, Chọi hay Tre được sử dụng rộng rãi ở tại thị trường Việt Nam. Các dòng gà khỏe mạnh và có các đặc điểm dễ nhận biết thì đang có nhu cầu cao. SASSO đang cung cấp cho các trại giống các dòng mái nền có thể kết lai tạo với những dòng gà trống địa phương.

Gà mái mang gen lặn hoàn toàn, điều này cho phép con trống biểu hiện các kiểu hình của gà địa phương và bảo tồn các đặc điểm di sản của gà bản địa. Khi chọn gà mái nền SASSO, khách hàng sẽ được hưởng lợi ở số lượng gà con một ngày tuổi nhiều hơn, cao hơn từ 50 đến 100 so với giống gà mái địa phương. SASSO là giống gà chân lùn nên tiêu tốn thức ăn thấp hơn, gà mái giống tiêu thụ ít thức ăn hơn thông qua tỷ lệ chuyển đổi thức ăn thấp hơn.

Sự kết hợp giữa gà mái nền SASSO năng suất cao và gà trống địa phương sẽ sản xuất ra gà con khỏe mạnh, có thể dễ dàng chống lại các điều kiện bất lợi và kháng bệnh tốt và gà thịt có chất lượng thịt thơm ngon.

Danh mục giống gà mái nền

Khám phá các dòng mái nền sẵn có để lai tạo với những gà trống địa phương.

Liên hệ

Anh chị cần tìm hiểu thêm về SASSO và các sản phẩm của chúng tôi?

Vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của chúng tôi tại Châu Á

Dylan Josset

Dylan Josset
Sales Manager Asia
T: (+33) 676 905 568
E: dylan.josset@hendrix-genetics.com

Viphavet là đại lý trong nước và phân phối độc quyền gà SASSO tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập website

Trang mạng